Toạ đàm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có tên đầy đủ là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây được xem là một ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11 nhằm tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục. Trong ngày này, tại các trường học, các cơ sở giáo dục đều có nhiều hoạt động để chúc mừng các thầy cô giáo như trao hoa hoặc tổ chức hát, múa cho thầy cô.

Tập thể Giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học và THCS Hành Tín Đông.

Học sinh trường THCS Hành Tín Đông.

Trưởng phòng Cao Bá Thành và cùng giáo viên nữ Trường THCS Hành Tín Đông.

Để ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục Đào tạo Nghĩa Hành và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, hôm nay  UBND xã Hành Tín Đông long trọng tổ chức toạ đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đó là lí do của buổi tọa đàm hôm nay.

Trưởng phòng Cao Bá Thành phát biểu.

Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa và quà.

Đặc biệt trong buổi lễ hôm nay còn có quý thầy giáo, cô giáo đã từng cống hiến công sức và tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp giáo dục, công tác tại trường nay đã nghỉ hưu cũng có mặt đông đủ.